Wednesday, 04/08/2021 - 17:17|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Đại Thành

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA MERRY CHRISTMAS 2020

Tiếng Anh với chủ đề " Merry Christmas 2020”

Nhằm phát huy các kỹ năng sử dụng Tiếng Anh cho học sinh THCS, năm học 2020 – 2021 trường THCS Đại Thành, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh đã có nhiều giải pháp để tạo môi trường sử dụng tiếng Anh cho học sinh. Trong các chuỗi hoạt động gồm việc nâng cao chất lượng dạy học tại lớp, phối hợp với Trung tâm Tiếng Anh để đưa giáo viên nước ngoài vào dạy, tham gia tích cực với các trường THCS trong cụm chuyên môn của huyện để có các buổi sinh hoạt chuyên môn phù hợp, lắp đặt hệ thống trang thiết bị hiện đại đến tận các lớp học nhằm phát huy tối đa việc đổi mới phương pháp dạy học.

Cùng với nhiều hoạt động đó ngày 21/12/2020 nhà trường tổ chức Câu lạc bộ Tiếng Anh với chủ đề “Merry Christmas 2020” với sự tham gia hơn 700 học sinh nhà trường. Hoạt động này giúp các em được thỏa sức thể hiện khả năng Tiếng Anh của các em như các em tự biên đạo chương trình dưới sự tư vấn của giáo viên tiếng Anh, các em tự trang trí sân khấu, trang trí cây thông, các em được làm MC, các em hát các bài hát Tiếng Anh, các em xây dựng thể hiện các trích đoạn về giao tiếp Tiếng Anh và hơn nữa các em được giao lưu với giáo viên Tiếng Anh người nước ngoài của Trung tâm Anh ngữ Galaxy Hà Tĩnh.

Trong chương trình Câu lạc bộ, nhà trường đã trao quà chúc mừng cho hơn 120 em học sinh nhân dịp các em đón giáng sinh năm 2020, đây là nguồn động viên, khích lệ để các em phấn đấu vươn lên trong học tập.

Một số hình về biểu diễn văn nghệ, hát tiếng Anh mở đầu cho chương trình.

Một số hình ảnh về giao lưu Tiếng Anh với giáo viên tiếng Anh người  nước ngoài.

 

Ban giám hiệu nhà trường trao quà chúc mừng tới hơn 120 em học sinh nhân dịp Giáng sinh năm 2020.

Hoạt động Câu lạc bộ Tiếng Anh của trường đã góp phần nâng cao hiệu quả việc dạy và học Tiếng Anh trong nhà trường, tăng cường trải nghiệm cho học sinh; tạo được sân chơi lành mạnh, bổ ích; có môi trường để giao lưu, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm của học sinh yêu thích Tiếng Anh. Hoạt động Câu lạc bộ đã tạo cơ hội cho học sinh nâng cao năng lực thể hiện ngôn ngữ Tiếng Anh, thông qua các hoạt động rèn luyện kỹ năng nghe, nói; khuyến khích học sinh mạnh dạn sử dụng Tiếng Anh trong giao tiếp./.

                                                                   Đưa tin: Kim Dung

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Hôm qua : 3
Tháng 08 : 15
Năm 2021 : 3.156